Close

การซื้อขายฟอเร็กซ์เพื่อทำกำไร (เทรด ฟอเร็กซ์ ให้ ได้ กํา ไร)

 

วิธีทำให้การซื้อขายฟอเร็กซ์ทำกำไร (วิธี เทรด ฟอเร็กซ์ ให้ ได้ กํา ไร)? มือใหม่ควรศึกษากลยุทธ์พื้นฐานและฝึกฝนในบัญชีทดลองสักระยะหนึ่ง จากนั้นพวกเขาจะเพิ่มโอกาสในการทำกำไรที่ยิ่งใหญ่ได้

กลยุทธ์ฟอเร็กซ์เป็นเทคนิคที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเกี่ยวกับการซื้อขาย เมื่อไหร่ที่จะซื้อหรือขาย, ในปริมาณเท่าใดและคู่สกุลเงินใด กลยุทธ์จะกำหนดลำดับของการกระทำ

มันอาจจะขึ้นอยู่กับประเภทของการวิเคราะห์ ได้แก่ ทางเทคนิค, พื้นฐาน, จิตวิทยาทางการตลาดหรือทั้งหมดรวมกัน นักเทรดเลือกสิ่งที่สะดวกสำหรับตัวเขาเอง กลยุทธ์ขึ้นอยู่กับสัญญาณซึ่งช่วยในการตัดสินใจซื้อหรือขาย

การซื้อขายฟอเร็กซ์เพื่อทำกำไร1

 

พื้นฐานของการสร้างผลกำไรฟอเร็กซ์ (คำนวณกำไรฟอเร็กซ์)

กลยุทธ์สามารถดำเนินการด้วยตนเองหรือผ่านโซลูชั่นอัตโนมัติ ในกรณีแรกนักเทรดทำการค้นหาสัญญาณด้วยตนเองและรับสัญญาณตามนั้น ระบบอัตโนมัติคือ EA หรือหุ่นยนต์ที่ทำงานตามอัลกอริทึม อัลกอริทึมค้นหาสัญญาณและทำข้อตกลงตามพวกเขา

นักเทรดมือใหม่เริ่มต้นด้วยกลยุทธ์การซื้อขายฟอเร็กซ์แบบง่ายๆเพื่อสร้างผลกำไรฟอเร็กซ์ (คำนวณกำไรฟอเร็กซ์) ในปี 2020 ในการพัฒนากลยุทธ์พื้นฐานที่ดีคุณต้องกำหนดพารามิเตอร์ต่อไปนี้

  • การเลือกตลาด เลือกคู่สกุลเงินและทำความเข้าใจกับฟีเจอร์ของมัน

  • ขนาดของจุด ใช้เงินเท่าไหร่ในการลงทุนในการทำธุรกรรม

  • จุดเข้า เมื่อไหร่จึงจะเปิดตำแหน่งสั้น (ขาย) หรือตำแหน่งซื้อสกุลเงิน

  • จุดออก เมื่อไหร่ที่จะปิดดีล

  • กลยุทธ์การซื้อขาย กฎสำหรับการซื้อขายสกุลเงิน ตัวอย่างเช่น ทางเลือกของวิธีการดำเนินการ

เคล็ดลับสำหรับมือใหม่เช่นการซื้อขายฟอเร็กซ์ (การเทรด forex) เพื่อทำกำไร

เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการซื้อขายฟอเร็กซ์เพื่อหากำไร ก่อนอื่นคุณต้องกำหนดเป้าหมายของคุณว่าสิ่งที่คุณต้องการได้จากการซื้อขาย คุณเลือกสไตล์การทำงานของคุณจากเป้าหมาย

ตัวอย่างเช่น สำหรับการดำเนินงานในระยะยาวการซื้อขายตำแหน่งในตลาดฟอเร็กซ์ที่มีความผันผวนต่ำนั้นเหมาะสม และหากคุณสนใจทำกำไรตอนนี้คุณควรเลือกการซื้อขายระหว่างวันในตลาดที่มีความผันผวนสูง

 

การซื้อขายฟอเร็กซ์เพื่อทำกำไร2

 

นี่คือเหตุผลที่มันสำคัญมากที่จะทดสอบกลยุทธ์ทั้งหมดในบัญชีทดลองก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริง ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถซื้อขายฟอเร็กซ์ (การเทรดฟอเร็กซ์) ได้อย่างปลอดภัยและไม่มีค่าใช้จ่าย คุณจะเข้าใจสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด

คำแนะนำต่อไปคือการเลือกโบรกเกอร์อย่างรอบคอบ คุณต้องศึกษาหลายๆบริษัทเพื่อเปรียบเทียบประวัติ, ค่าสเปรด, ใบอนุญาต, ประเภทบัญชี, รีวิว

โปรดจำไว้ว่าเงินในฟอเร็กซ์เป็นเงินที่มีความเสี่ยง เงินที่จัดสรรเพื่อการซื้อขายควรเป็นอิสระนั่นคือพวกเขาไม่สามารถเอาเครดิตไปได้ คุณไม่สามารถนำพวกเขาออกจากค่าใช้จ่ายประจำวัน เช่น บัญชีสาธารณูปโภคหรืองบประมาณครอบครัว

เตรียมพร้อมสำหรับการสูญเสียเพื่อให้สามารถรับรู้ได้ง่ายขึ้น ในตอนแรกคุณอาจจะต้องขาดทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จนกว่าคุณจะมีประสบการณ์ในตลาดฟอเร็กซ์